การเดินทางสู่ชีวิตอัจฉริยะของคุณเริ่มต้นที่เรา

HUAWEI Assistant มุ่งเน้นสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับผู้ใช้ โดยให้บริการค้นหาจากส่วนกลาง การเข้าถึงทันที SmartCare และฟีดข่าวสาร อุปกรณ์ทั้งหมดที่ใช้ EMUI 8.1 ขึ้นไปสามารถใช้ HUAWEI Assistant ได้

วิธีการเริ่มใช้งาน

ปัดนิ้วไปทางขวาที่หน้าจอหลักเพื่อเข้าสู่หน้าจอ HiBoard หากอุปกรณ์ของคุณใช้ EMUI 8.1 ขึ้นไปแต่คุณไม่สามารถเข้าสู่อินเทอร์เฟสนี้ได้ ให้ลองวิธีดังต่อไปนี้:

กดแช่บนพื้นที่ว่างของหน้าจอโทรศัพท์ แตะ การตั้งค่าหน้าจอหลัก จากนั้นเปิดใช้งาน Hiboard

ฟีเจอร์

การค้นหาจากส่วนกลาง

โทรศัพท์ได้กลายมาเป็นสิ่งสำคัญที่แยกจากชีวิตคนเราไม่ได้แล้ว เราดาวน์โหลดแอปมากขึ้นทุกขณะ และบันทึกสื่อและไฟล์เอกสารทุกประเภทบนโทรศัพท์ของเรา เนื่องจากข้อมูลที่จัดเก็บไว้ในโทรศัพท์มีจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จึงทำให้การค้นหาสิ่งที่เราต้องการในทันทีทำได้ยากมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วย HUAWEI Assistant ตอนนี้ สิ่งเดียวที่คุณต้องทำคือเปิดแอป แตะกล่องค้นหาที่ด้านบน และคุณจะพบผลลัพธ์ที่คุณกำลังค้นหาได้อย่างรวดเร็ว

ฟีเจอร์

การเข้าถึงทันที

มีกี่ครั้งในหนึ่งวันที่คุณหาแอปในโทรศัพท์ เปิด และมองหาฟังก์ชันบางอย่างในแอปนั้น กิจกรรมที่ยุ่งยากนี้ไม่จำเป็นต้องทำให้คุณเสียเวลาอีกต่อไป การเข้าถึงทันทีรวบรวมฟังก์ชันจากแอปที่ใช้บ่อยไว้ในที่เดียว จึงช่วยให้คุณค้นหาแอปได้อย่างรวดเร็วและใช้งานได้โดยตรง ความมีประสิทธิภาพไม่เคยได้มาง่ายดายกว่านี้อีกแล้ว

ฟีเจอร์

SmartCare

ขณะนี้ SmartCare มอบบัตรบริการ 4 แบบให้แก่ผู้ใช้ “งานประจำวัน” แจ้งให้คุณทราบสิ่งที่คุณต้องดูแลเป็นประจำทุกวัน เพื่อให้คุณไม่พลาดสิ่งสำคัญในธุรกิจของคุณ “สภาพอากาศ” แจ้งเตือนให้คุณทราบถึงการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศอย่างใกล้ชิด ย้ำเตือนให้คุณดูแลสุขภาพและความปลอดภัยของตัวเอง “การใช้โทรศัพท์” บันทึกและวิเคราะห์การใช้โทรศัพท์รายวันของคุณ เพื่อช่วยให้คุณพัฒนาอุปนิสัยที่ดีต่อสุขภาพมากยิ่งขึ้นในการโต้ตอบกับอุปกรณ์ของคุณ “การใช้ข้อมูลมือถือ” ให้คุณรับทราบสถิติการใช้ข้อมูลของทุกเดือน เพื่อป้องกันไม่ให้คุณใช้ข้อมูลเกินปริมาณที่กำหนด

บริการที่เป็นประโยชน์อื่นๆ จะพร้อมใช้ในไตรมาส 4 ปี 2019

ฟีเจอร์

ข่าวสาร

HUAWEI Assistant ให้คุณได้รับรายงานข่าวสารล่าสุดที่ตรงกับความสนใจของคุณมากที่สุด ส่งตรงมาในแบบเรียลไทม์

* ขณะนี้ ฟีเจอร์นี้ใช้งานได้ในไทย อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์เท่านั้น และจะพร้อมให้บริการในประเทศ/ภูมิภาคอื่นๆ ในไตรมาส 4 ปี 2019

Follow us on social media

keep up-to-date with the latest news